VỀ CHÚNG TÔI

Chào mừng bạn đến với Saramonic, một công ty giải pháp thiết bị âm thanh chuyên nghiệp đã cho ra đời những sản phẩm thu âm chất lượng hàng đầu, với nhiều dòng sản phẩm micro chuyên dụng, chất lượng cao cùng nhiều tính năng vượt trội, mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm âm thanh tuyệt vời.
Dòng sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm:

Bộ Chuyển Đổi Âm Thanh

Bộ chuyển đổi âm thanh cho phép khách hàng kết nối thiết bị ghi âm chuyên nghiệp và micro với máy ảnh và máy quay DSLR của họ, để tạo ra âm thanh trong trẻo và mượt mà hơn.

Micro Thu Âm

Micro cao cấp (bao gồm micro có dây và micro không dây) dành cho máy ảnh DSLR, máy quay phim DV. Đội ngũ quản lý hiệu quả, hệ thống quản lý chất lượng chuyên nghiệp và R&D mạnh mẽ cung cấp cho bạn các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Micro Lavalier & Phụ kiện

Để cung cấp thêm giải pháp âm thanh, chúng tôi sản xuất nhiều loại phụ kiện âm thanh như micro lavalier, cáp kết nối, kính chắn gió micro ngoài trời có lông để hỗ trợ dòng sản phẩm chính của Saramonic.

Âm Thanh Điện Thoại

Sáng tạo nội dung thông qua những đoạn video đang là xu hướng và ngày càng phổ biến. Saramonic cung cấp nhiều sản phẩm ​​giúp cải thiện chất lượng âm thanh của video trên điện thoại thông minh, như SmartMixer, SmartMic, SmartRig, và các phụ kiện âm thanh cho thiết bị iOS cổng lightning, Android cổng Type C.