Giới thiệu 

Ngày 17.09 vừa qua, Saramonic đã kết hợp với iCamera tổ chức Workshop “Làm chủ chất âm – Nâng tầm chuyên nghiệp cùng Saramonic” tại Hà Nội. Sự kiện có sự tham gia đặc biệt của diễn giả Tùng Phạm và các chia sẻ của anh về thu âm chuyên nghiệp trên mọi nền tảng, đây còn là sự kiện ra mắt chính thức sản phẩm micro thu âm không dây Blink900 B2 tại Việt Nam.


Workshop “Làm chủ chất âm – Nâng tầm chuyên nghiệp cùng Saramonic” diễn ra tại Hà Nội

Nội dung Workshop

Buổi Workshop được diễn ra vô cùng thành công với các nội dung chính như giới thiệu về thương hiệu Saramonic, bài chia sẻ của diễn giả Tùng Phạm về thu âm chuyên nghiệp trên các thiết bị khác nhau, giới thiệu về sản phẩm micro thu âm không dây Saramonic Blink900 B2, hỏi đáp và rút thăm may mắn với những phần quà giá trị từ Saramonic.

Khu vực trải nghiệm sản phẩm và quà tặng cho người tham gia.

Đặc biệt, Workshop còn có khu vực trải nghiệm tự do với các sản phẩm của Saramonic và điểm sáng là bộ sản phẩm microphone mới nhất từ Saramonic – Blink900 B2.

Ra mắt Blink900 B2

Blink900 B2 chính là sản phẩm mới nhất được Saramonic phát triển tại thị trường Việt Nam mang những đột phá nhất định của một microphone thu âm. Sau thành công của dòng Blink500, Saramonic đã thu thập ý kiến người dùng để cải tiến trên Blink900 B2.


Diễn giả
Diễn giả Tùng Phạm giới thiệu những tính năng đột phá có ở Blink900 B2

Blink900 B2 mang thiết kế đột phá so với các dòng sản phẩm trước đây của Saramonic với ngoại hình nhỏ gọn và tinh tế. Màn hình của Blink900 B2 sử dụng công nghệ IML chuyên nghiệp giúp sản phẩm có lớp chống mài mòn, chống xước cùng màn hình LCD hiển thị đầy đủ màu sắc. Sản phẩm sẽ đưa trải nghiệm của người dùng lên một tầm cao mới với màn hình màu có thể tự động điều chỉnh độ sáng dựa theo môi trường sử dụng, phạm vi hoạt động xa đến 200m, khả năng tự điều chỉnh thông số và bộ phụ kiện all-in-one kèm theo sản phẩm.

Sản phẩm sẽ đưa trải nghiệm của người dùng lên một tầm cao mới với màn hình màu có thể tự động điều chỉnh độ sáng dựa theo môi trường sử dụng, phạm vi hoạt động xa đến 200m, khả năng tự điều chỉnh thông số và bộ phụ kiện all-in-one kèm theo sản phẩm.Sản phẩm Blink900 B2 chính là sản phẩm micro mang tính đột phá nhất 2022 của Saramonic

Tuy chỉ vừa mới ra mắt nhưng Blink900 B2 đã giành được giải thưởng Best Design trong mục Industrial Product Design được Liên minh các nhà thiết kế Châu Á – Thái Bình Dương (APDE) trao tặng. Đây là một trong những giải thưởng thiết kế có tầm ảnh hưởng và uy tín nhất trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cũng như trên thế giới.

Sáng tạo là luôn đổi mới, vì vậy mà Saramonic luôn tự hào nghiên cứu, phát triển và cải tiến các dòng sản phẩm của mình theo thời gian. Chúng tôi mong muốn mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng nhất để cung cấp và hỗ trợ chất lượng âm thanh chuyên nghiệp bằng những công nghệ mới.

Buổi workshop khép lại với màn trao tặng phần thưởng cho người tham gia rút thăm may mắn và chụp ảnh lưu niệm cùng diễn giả cũng như ban tổ chức chương trình. Chương trình Workshop “Làm chủ chất âm – Nâng tầm chuyên nghiệp cùng Saramonic” chính là sự kiện ra mắt chính thức Blink900 B2 tại thị trường Việt Nam với mong muốn người dùng có thể trải nghiệm những điểm nổi bật của Blink900 B2. Qua đó, Saramonic cũng có thể thu thập ý kiến người dùng để đưa những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng của mình trong tương lai.


workshop hà nội
Workshop diễn ra vô cùng thành công 

Về thương hiệu 

Được thành lập từ năm 2012, cho đến nay Saramonic đã trở thành một trong những thương hiệu nổi bật nhất về sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm âm thanh. Saramonic mang đến giải pháp thu âm chất lượng cao với hệ thống sản phẩm gồm nhiều dòng microphone từ cơ bản đến chuyên dụng cùng nhiều tính năng vượt trội dành cho mọi đối tượng. Workshop “Làm chủ chất âm – Nâng tầm chuyên nghiệp cùng Saramonic” được Saramonic đồng tổ chức cùng với iCamera – Đơn vị chuyên về các dòng thiết bị/phụ kiện nhiếp ảnh, quay phim và công nghệ nổi tiếng tại Hà Nội.

Xem thêm: Bộ Micro thu âm 

 

Trả lời

.
.
.