Nếu bạn đang gặp khó khăn khi phải sử dụng nhiều loại dây cáp chuyển đổi khác nhau cho từng thiết bị thu âm khác nhau và hơn hết là bạn đang tìm kiếm một thiết bị thu âm nhỏ gọn, tiện lợi mà không cần thêm một bộ thu riêng biệt thì Saramonic BTW chính là giải pháp hàng đầu dành cho bạn.

Saramonic chính thức ra mắt sản phẩm micro thu âm không dây 2.4GHz BTW vào đầu năm 2022. Với khả năng kết nối thông qua Bluetooth, BTW đem lại chất lượng âm thanh vượt trội mà không cần đến bất kỳ bộ thu âm thanh nào.

  • Dễ dàng kết nối mà không cần đến bộ thu âm thanh

BTW là một chiếc micro thu âm không dây đa hướng 2.4GHz cực kỳ nhỏ gọn và mang lại chất lượng âm thanh vô cùng rõ ràng, trong trẻo. Chỉ cần bật Bluetooth, BTW đã có thể kết nối dễ dàng với các thiết bị điện tử (smartphone, máy tính bảng, laptop, ….). Cùng phạm vi hoạt động lên đến 80m, BTW chính là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn trong mọi hoạt động sáng tạo nội dung, dạy học online, phỏng vấn, livestream và nhiều hơn thế nữa.

Xem thêm: Saramonic BTW

  • Khả năng tương thích tuyệt vời giúp bạn bứt phá mọi giới hạn

Micro thu âm không dây BTW hỗ trợ hoạt động song song với các ứng dụng hỗ trợ ghi âm thứ ba. Nếu bạn là một doanh nhân đang cần sử dụng ứng dụng hội họp như Google Meet, Skype hay Zoom thì bạn có thể chọn BTW để đạt được chất lượng âm thanh rõ ràng nhất trong buổi họp. Còn nếu bạn là một nhà sáng tạo nội dung sử dụng Facebook Live hay Youtube, bạn có thể tương tác tốt với các khán giả của mình trên mọi nền tảng với chất lượng âm thanh xuất sắc. BTW tự tin mang đến trải nghiệm thu âm vượt trội, giúp bạn bứt phá mọi giới hạn của bản thân.

  • Jack cắm âm thanh 3.5mm – Nhiều hơn một lựa chọn

Sản phẩm trang bị jack cắm âm thanh 3.5mm, cho phép bạn kết nối với micro bên ngoài để đáp ứng mọi nhu cầu, tác vụ khác nhau. Hơn thế nữa, jack cắm âm thanh 3.5mm còn cho phép bạn sử dụng tai nghe không dây Bluetooth hoặc tai nghe có dây với cổng kết nối 3.5mm TRS để dễ dàng theo dõi âm thanh thực nếu phần mềm ghi âm có hỗ trợ phần mềm tính năng này.

  • Thiết kế độc đáo

BTW còn trang bị thêm kẹp cài nam châm hút từ tính và một kẹp cài có thể tháo rời. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng kẹp vào quần áo hay đế gắn cold shoe. Với thời lượng pin bền bỉ lên đến 10 giờ cho một lần sạc, bạn có thể thoải mái ghi âm suốt một ngày dài. 

  • Nhỏ gọn, tiện lợi và dễ sử dụng

Với trọng lượng chỉ 24.5g, BTW cực kỳ nhỏ gọn và tiện lợi. Bạn không cần học bất kỳ chương trình đào tạo nào để sử dụng BTW mà có thể dễ dàng sử dụng, kết nối với micro thu âm BTW tương tự như một chiếc tai nghe không dây Bluetooth thông thường. 

BTW chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. 

Hãy sở hữu ngay chiếc micro dành cho công việc và bạn sẽ ngạc nhiên khi chất lượng  được cải thiện và tối ưu hơn rất nhiều đấy!

Trả lời

.
.
.